Giỏ Hàng

Sản Phẩm Cho Vào Giỏ Hàng

Không có sản phẩm nào được chọn

Bảo quản rau quả tươi bằng công nghệ màng mỏng

Vấn đề bảo quản rau quả sau thu hoạch là một vấn đề nan giải. Nó ảnh hưởng tới chất lượng nông sản sau thu hoạch, giảm thu nhập người nông dân và gây lãng phí lớn cho xã hội do rau quả bị hỏng trước khi tới được tay người tiêu dùng.

Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi cung cấp túi Aura Pack của Nhật phục vụ cho mục đích bảo quản rau quả sau thu hoạch. Túi Aura Pack được chế tạo dựa trên công nghệ màng, không sử dụng bất kỳ tác nhân bảo quản nào nên an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Màng Aura Pack là sự kết hợp giữa hiệu ứng điều tiết khí và công nghệ màng chống đọng hơi nước công nghệ cao. Aura Pack đem tới sản phẩm ưu việt cho quá trình bảo quản trong điều kiện thường cũng như bảo quản lạnh.

Sau khi thu hoạch, các loại trái cây và rau quả vẫn tiếp tục duy trì trạng thái hô hấp, đồng thời với đó là quá trình thoát hơi nước vẫn tiếp tục nhưng bị gián đoạn. Hơi nước bị đọng lại trên bề mặt lá, hoa, quả và tạo ra hiện tượng bay hơi cục bộ khiến cho rau quả thoát hơi nước nhanh hơn và bị héo đi. Để giải quyết vấn đề này Aura Pack đã đưa ra những giải pháp để đảm bảo rau củ quả tươi lâu hơn và hạn chế thối rữa.

1 - Ức chế và làm chậm quá trình thoát hơi nước, bằng việc điều tiết lưu thông nước trong trong rau quả sau thu hoạch

Khi dùng túi Aura Pack

Bảo quản túi thường

 

2. Khi đóng gói trong túi, rau quả tiếp tục hô hấp vì thế lượng ô xi bị cạn kiệt trong túi, lượng CO2 tăng lên khiến rau quả ngừng hô hấp, dẫn tới bị chết và hỏng. Aura pack sử dụng công nghệ màng để điều chỉnh lượng Oxi và CO2 trong túi bảo quản rau quả. Lượng Oxi được duy trì mức >5% và CO2 ở mức 15%. Rau quả tiếp tục hô hấp chậm và duy trì độ tươi trong thời gian dài hơn.

Oxi và CO2 trong túi Aura Pack

Oxi và CO2 trong túi thường

3. Khi bảo quản rau quả trong túi, phát sinh hiện tượng hấp hơi và đọng hơi nước trên bề mặt túi, khiến cho túi bị mờ không ảnh hưởng mỹ quan và khả năng bảo quản. Túi Aura Pack tích hợp công nghệ chống mờ hơi nước, làm tăng khả năng bảo quản, đảm bảo mỹ quan cho sản phẩm.

Hơi nước không bị đọng trên túi Aura Pack

Túi thường sẽ bị đọng nước

 

Một số kết quả thực nghiệm khi sử dụng Aura Pack

Dâu tây sau 4 ngày ở 150C, độ ẩm 45%

Nho sau 35 ngày ở ở 80C, độ ẩm 45%

Dưa chuột sau 5 ngày ở ở 270C, độ ẩm 55%

Súp lơ sau 5 ngày ở 210C, độ ẩm 45%

Rau cải sau 5 ngày ở 150C, độ ẩm 40%

Rau cải sau 6 ngày ở 100C, độ ẩm 25%

 

Lợi ích khi sử dụng túi Aura pack

1. Giúp nông dân, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, phân phối...rau, củ, quả cung ứng tới siêu thị, trung tâm bán lẻ, chợ...tươi hơn với cách đặc biệt hơn so với nhà cung cấp khác. Làm tăng thương hiệu sản phẩm sau quả

2. Giữ rau quả tươi lâu hơn trong túi Aura Pack làm tăng thời gian bảo quản tại nơi sản xuất cũng như tại siêu thị, giảm lượng hàng hỏng.

3. Tăng sản lượng phân phối, mở rộng phạm vi phân phối, tăng thời gian bán hàng rau quả, tăng chất lượng rau quả tới tay nhà bán lẻ, người tiêu dùng.

4. Bằng việc giữ tươi rau quả lâu hơn với túi Aura Pack, giảm lượng tiêu hao khi vận chuyển do thối hỏng, dễ dàng hơn rất nhiều cho nhà phân phôi trong việc quản lý vận hành việc vận chuyển.

  • TAG: